Trường Tiểu học Nghĩa Phương tổ chức Lễ Tri ân – Trưởng thành cho học sinh khối lớp 5 và Tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Những chùm hoa phượng đỏ rực, tiếng ve râm ran khắp sân trường là tiếng báo hiệu năm học đã kết thúc. Được sự quan tâm của các cấp Ủy Đảng, Chính quyền địa phương cùng với sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Tư Nghĩa. Vượt qua những khó khăn, thử thách Thầy và Trò trường Tiểu học Nghĩa Phương đã quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Chiều ngày 24/5 trường Tiểu học Nghĩa Phương lần đầu tổ chức Lễ Tri ân – Trưởng thành cho học sinh cho học sinh khối lớp 5. Trong không khí hân hoan của các em học sinh, buổi lễ được diễn ra lắng đọng với nhiều khung bậc cảm xúc.

Sáng ngày 26/5 Lễ Tổng Kết năm học 2022 – 2023 được diễn ra long trọng, không khí của buổi lễ được khuấy động bởi các tiếc mục văn nghệ do các em học sinh trình bày.